Xs Vũng Tàu 27 4 Giang Tây Hồ Jie đã thể hiện chiến tích của mình trong vòng tròn của những người bạn. nhưng không phải như thế.

Gần đây, Zhou Jie, một nhân viên bình thường của Giang Tây, công ty đầu tư cổ phần cổ phần cổ đại. đã trở nên phổ biến trên Internet. cậu ấy thậm chí bị đơn vị đình chỉ. The reason is that Zhou Jie đã có vài lời phát biểu trong vòng tròn bạn bè của cậu ấy trước đây. Và những nhận xét này, đối với vòng tròn nhỏ cùng cấp độ với anh ta, có thể là một kiểu giao tiếp, mà chỉ có thể giới hạn với vòng tròn nhỏ. Anh ấy đã vội vàng viết những lời này lên nhóm bạn bè của mình. Một buổi chiều nọ, tôi gặp ba đợt người (tất cả các võ sĩ nặng có đầu và mặt), thú vị hơn mẹ tôi mua mười căn phòng. giám đốc văn phòng của tôi sợ tôi sẽ thổi kèn lạnh, nên ông ấy gọi trực tiếp người lắp máy điều hòa để thêm một cái gió. Mọi người nói rằng Châu Á đang khoe khoang thân phận của mình. Thể hiện sức mạnh gia đình và cuộc sống tươi đẹp của mình. Thực ra, ai cũng làm hại anh ấy. Hắn có bao giờ khoe khoang không? Anh ấy chỉ chia sẻ những điều nhỏ nhặt và cảm xúc của cuộc sống hàng ngày với bạn, như một bữa tiệc với bạn bè, một chuyến đi với gia đình, post hình trong vòng tròn bạn bè và chia sẻ với bạn vào những ngày trong tuần. Oh! Tại sao mọi người lại cảm thấy anh ta khoe khoang? Đó không phải là ảo giác gây ra bởi các lớp học khác nhau, các cuộc s ống khác nhau và hiểu biết khác nhau

Một số người nói rằng Zhou Jie là một người có IQ thấp và không biết cách giữ một vị trí thấp. Tại sao những thị trấn nhỏ đó lại xấu hổ khi đặt câu hỏi? Như mọi người đã biết, khi một người cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống, ai lại không thể không che giấu hạnh phúc trong bụng thay vì rũ bỏ nó? Có một câu nói rằng bạn phải nói một điều lớn, vậy t ại sao bạn không thể nói điều đó khi bạn đang hạnh phúc? Đây là bản chất và tự nhiên của con người, mà chỉ có IQ rất ít. Một s ố người nói rằng Lời nói của Châu Á Jie rất khoe mẽ, và nhiều trong số đó không là gì cả. Nhưng điều Chu Du Jie đã nói, có những người, địa chỉ, các sự kiện,Dự đoán Kqxs Ninh Bình và lý do, làm sao một kẻ tự hào lại có thể dùng gậy đập vỡ lời nói của hắn? Những người điều hành tin rằng Zhou Jie có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống của cậu ta. đó là một đứa trẻ có IQ thấp và năng lượng thấp, đã hủy hoại gia đình cậu ấy và cậu ấy. Từ góc độ của người máy, liệu có phải IQ thấp của Zhou Jie, hay chúng ta đang bị liệt và không muốn t ỉnh dậy? Dù sao thì, thực tế là những vòng tròn khác nhau và những cuộc s ống khác. Tuy nhiên, bản thiết kế con người của Zhou Jie không cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được nó một cách dễ dàng, và cậu ấy cũng tin rằng loại cuộc s ống này thuộc về cậu ấy t ự nhiên, nhưng cậu ấy không biết rằng đây là một loại tiêu điểm xã hội, một loại tiêu điểm kinh tởm của hầu hết mọi người. Điều này cho phép chúng ta trong vòng tròn khác nhau hiểu biết một chút về người trong vòng tròn khác. Đây là một trong những điểm mù của Zhou Jie. Trên thực t ế, trên điểm này, có người đã chỉ ra Zhou Jie, nhưng Zhou Jie đã xem nó là trò đùa và không hề ghi nhớ. Nó là một thông chuyện của Vòng Tròn của Chúng Cơ, khi nó đến buổi họp chính quốc gia hai ngày trước, hắn bị cưỡi bởi đạo phán của chính đạo của Cao đại, hắn đem theo Omega và t áo. Nó không quan trọng gì nếu hắn muốn chơi bên ngoài. Những t ừ đó rất tự ý thức, nhưng Zhou Jie đã gửi nó vào nhóm bạn cậu ấy nói rằng đó chỉ là trò đùa, và chứng tỏ cậu ấy không biết đạo diễn nói gì. Nhiều người đeo đồng hồ, t úi xách và dây lưng ngã xuống. nhưng Zhou Jie không hề hiểu điều đó. Ngay cả khi cô không hiểu, cô vẫn lật t ẩy cha mẹ cô, ba chú bác của cô với mức độ cao. Nó có thể thấy nó rất thể xem cuộc sống sung sướng với nó như một cuộc sống tự nhiên. *I Published in: Giang Tây Province: the view of this article represents only the authors. Sohu is a Information Publicator platform, and Sohu cung cấp Chỉ thông tin space services.


Tin Tức

Tin Liên Quan