Xsmb Ngày 19/5/2021 Chia s ẻ năm trường hợp phòng cho trẻ em. Đừng đặt một cái giường nào. môi trường phát triển của trẻ con cũng rất quan trọng.

Dễ quá! Có cần thiết phải cài đặt phòng cho trẻ em không? Câu trả lời rõ ràng « 1=$

Rốt cuộc, bọn trẻ cũng cần có khoảng trống phát triển riêng của chúng. Chưa kể nó tốt đến mức nào, nhưng chức năng cơ bản nhất nên được đáp ứng. Không cần phải chờ hơn mười năm trước khi chúng bắt đầu trang trí. Nhưng làm thế nào để cài đặt nó? Chúng tôi thực s ự nên xem nhiều hơn: 1.d.N.1., 0 Từng Từng Từng Từng đấy Từng Từng Từng đấy Từng đấy Từng đấy Từng phòng thứ hai có một Phòng ngủ thứ hai có một ban công, có một phòng riêng, có một phòng cách riêng, có một phòng cách phòng cách ly Thay vào đó, có một khu còn hoạt động. Nếu bạn muốn một phòng cho trẻ em lớn hơn, hãy giữ mọi hoạt động bên trên, nhưng bạn không cần phải t ách một phòng nhỏ, mà làm cho căn phòng này rộng hơn. Nếu không, bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp giường TATami tại chỗ và dùng bàn treo. Nói ra nó, rảnh động lối này, lối bên này. nếu anh không thể đập vào một chút xích, hãy giữ nó được một chút. Cứ với cái cái này. Cứ với cái này, nó có thể được dùng trên cái cái đầu của giườu, nên đừng đừng không nên phí phi Nói ra nó nói ra nó lối ra. lối này lối ra. lối này. lối ra của một người giả với một người da. Nó không phải vấn đề ngay cả khi còn ở trong thanh trẻ. Sử dụng cửa sổ nổi để chơi cái bàn treo thế! Một tác phẩm an to àn khi vào và ra khỏi giường. Tuy nhiên, thiết kế này không dành cho tất cả trẻ em. Nó cần phải được ít nhất 4tuổi và có một giác quan nhất định về tự vệ. Nó nói ra, nội nội loại lộn! Cho dù chỉ có một đứa trẻ trong gia đình, thì cậu có thể cân nhắc nhảy ra khỏi giường. Một thứ mà cậu không sự dùng trong thời gian thường thì chơi, hoặc nó không thể phí để bỏ bỏ việc bỏ một cuộc để trống cho một cuột tình. Nê Dễ dàng dùng cửa s ổ vịnh. Ngoài ra, nếu phòng ngủ có cửa sổ vịnh, nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm đất, bạn cũng có thể dùng cửa sổ vịnh để chơi một cái bàn treo cổ để học tập hay mặc quần áo. Tiện thể, chọn đúng màu cũng sẽ làm cho phòng của trẻ em đơn giản dễ chịu hơn và làm hài lòng con mắt. Nói ra nói ra, nó nói ra, lối 3: Tree House +TATami bed

xây căn nhà cây theo các điều kiện địa phương, để phòng con trẻ không bị giới hạn nghỉ ngơi và học hành, nhưng nhiều hơn là nơi riêng tư để đáp ứng tâm lý vui vẻ của con cái. Một dạng và các góc nên chú ý. Tốt nhất là xử lý chúng theo hình cung. Trong sự thay đổi của nơi này, chúng ta cần phải chú ý đến chiều cao của sàn nhà được chia ra bởi t ầng trên và dưới, điều có thể làm tốt hơn. Dù chúng ta không làm được, chúng ta cũng không phải ép buộc nó. The upper and lower floors are includes the một the the the the một of the một. hai. The upper and lower floors are alive! both the upper and lower floors can sleep at the same. It's up to the children to chon. It's good to put the done nệm under them. Nếu không, the children are more Rộng to play here. Những cửa mở có hình vòmXsmb Ngày 19/5/2021, đều được đặt ở cục bộ, với các phần sắc của những dải đèn, cảm giác cấp bậc không phải là thấp, và bạn có thể làm một điểm tham khảo cho những người bạn thích. Nói ra nói ra, lối nhanh, lối, lối cuối, lối cuối, động lộc, lối này. cũng được dùng ở phòng khác, không có chỉ với phòng con. Chúng tôi phải ý để ý s ự giảm dùng một. Nói ra nó rất nguy hiểm, nó rất nguy hiểm. Nó rất nguy hiểm. Nó rất nguy hiểm. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Dừng lại! Dừng lại!


Tin Tức

Tin Liên Quan